• increase font size
  • Default font size
  • decrease font size
Điểm tâm

Thưởng thức điểm tâm Hongkong

tại Nhà hàng Hoa viên Phong Lan

 

Món ăn điểm tâm là thức ăn sáng có từ lâu đời của người Hoa và đã trở thành món ăn quen thuộc đối với thực khách TP.HCM nói chung, khu vực Chợ Lớn nói riêng. Nhà hàng Hoa viên Phong Lan, địa chỉ đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua với chất lượng thức ăn luôn giữ được đẳng cấp hàng đầu. Thực khách sẽ bị thu hút ngay bởi không gian rộng rãi, thóang mát đầy tiếng chim và Vườn hoa phong lan muôn màu khoe sắc thắm.

Điểm tâm Hongkong với nhiều món ăn đặc sắc, đa dạng phong phú, chọn lọc nguyên liệu mới lạ, cách chế biến tinh tế, công phu. Món ăn được thực hiện tức thời ngay sau khi thực khách chọn thực đơn. Ẩm thực hiện đại là xu hướng mà nhà hàng Phong Lan vươn đến. Với sự chú trọng đặc biệt về dinh dưỡng, bổ sung chất xơ, giảm chất béo, không dùng phụ gia…Món ăn sẽ luôn tươi ngon đậm đà bởi tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ đầu bếp được đào tạo từ khách sạn 5 sao. Hương vị tinh túy của ẩm thực HongKong cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện sẽ mang đến cho Quý thực khách sự hài lòng nhất.

Điểm tâm HongKong tại nhà hàng Hoa viên Phong Lan với khẩu vị tuyệt vời sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho một ngày mới. Hoa viên là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, đối tác vừa trò chuyện bên tách trà Pủ-lỉ, một thức uống đặc sắc được ưa thích khi dùng với những món điểm tâm. Dịp lễ tết, ngày cuối tuần cùng gia đình và bạn bè đến Điểm tâm sân vườn Phong Lan để thư giãn và tận hưởng hương vị của cuộc sống. 

Địa chỉ:

Nhà hàng Hoa viên Phong Lan
215C Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM.
Đt: 38647942 – 38649896
Website: www.nhahangphonglan.com.vn

Xôi gà

Xíu mại phụng hoàng

Xíu mại nước

Rong biển cuốn thịt cua

Khoai môn chiên xù

Há cảo tôm tươi

Đậu hủ kì tôm chiên

Chân gà hấp tàu

Trang 1 trong tổng số 3